Editors Choice

3/recent/post-list

Ad Code

[Hoàn Thành][PC] Planetarian HD Edition - Vietnamese Port


Tên gốc: Planetarian ~ちいさなほしのゆめ~
Nhà sản xuất: Key/Visual Art's
Ngày phát hành: 8-5-2016
Độ dài: 2-10 hrs
Thể loại: Viễn tưởng, Rô bốt, Bi Kịch.

Nội dung:
Trong khi đang cố tránh khỏi sự phát hiện của bọn robot chiến tranh trong một thành phố chết, nhân vật nam chính, một junker, đã vào một tòa nhà có mái vòm trên tầng thượng và tìm những món đồ phế thải vẫn còn sử dụng được. Khi lên đến tầng thượng, mà thật ra chính là một cung thiên văn, anh đã gặp Yumemi, cô gái robot luôn miệng thuyết phục anh xem buổi trình diễn thiên văn làm kỷ niệm và đối xử với anh như một khách hàng đặc biệt thứ 2.500.000.

Bản port sử dụng bản dịch của Sonako-Hako. Nhiệm vụ của mình chỉ là chuyển phần dịch đó lên bản HD, đồng thời code và sửa chữa các phần giao diện của bản HD.

Đôi lời của chủ dự án port:
Mình thấy bản dịch Việt cũ cũng đã làm cách đây khá là lâu rồi. Cũng không có ai update gì cho nó cả, độ phân giải lock ở 800x600, nếu mở trên các máy tính có màn hình lớn "rất dễ gây hỏng mắt". Nghĩ sẵn tiện có bản HD mới này, port lên luôn cho những người gặp phải vấn đề phiền toái như mình hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm thứ gì đó mới mẻ hơn.

Ver 1.1 đã update toàn bộ phần giao diện sang tiếng Việt. Nếu các bạn phát hiện ra những lỗi không may xảy ra trong quá trình chơi. Hãy liên lạc lại về fanpage của chúng mình.

Các web khác leech bản Việt Hóa từ Hoshi, yêu cầu hãy để link download trỏ về website của bọn mình. Nhóm sẽ còn ra thêm rất nhiều bản update sửa lỗi, cập nhật tính năng cho các dự án đã hoàn thành. Nếu tải nguồn ở ngoài website, phiên bản cũ hơn trôi nổi trên mạng, Hoshi Translation sẽ từ chối yêu cầu hỗ trợ của các bạn.

Link download này chỉ là patch Việt, chưa có game full. Các bạn hãy mua bản full ủng hộ nhà sản xuất ở đây nhé! Giá game sẽ giảm chỉ còn 60k mỗi mùa sale.
Link tải patch Việt Hóa

Trước khi copy patch Steam, bạn phải đổi ngôn ngữ của game trong phần cài đặt sang German, chạy game trước 1 lần rồi mới thoát ra copy patch Việt Hóa Steam.
Một số hình ảnh:

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Ad có thể việt hóa game Release The Spyce dk ko ạk ?

    Trả lờiXóa
  2. cho mình hỏi ? mình dùng game crack thì có thể sử dụng bản patch việt hóa k ạ /

    Trả lờiXóa

Ad Code