Donate

Donate cho nhóm dịch Hoshi


 Nhóm luôn cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bạn với nhóm dịch từ thời điểm ra mắt. Mình chắc các bạn cũng sẽ không phủ nhận gì việc nhóm đã ra mắt các bản dịch được cả về chất lẫn lượng. Để có được thành quả như thế, chẳng thể thiếu sự ủng hộ của các bạn cũng như sự cố gắng của anh chị em nhóm dịch(bắt đầu dịch thì dễ nhưng hoàn thành cả quá trình dài thì không hề dễ chút nào).

 Để tiếp tục có thêm các sản phẩm khác chất lượng ra mắt, từ giờ các bạn có thể ủng hộ nhóm dịch không chỉ thông qua các like, share, comment.
 - Ủng hộ nhóm bằng tiền để:
  + Mua game về để dịch(nếu bạn nào thường chơi lậu hay cả miễn phí trong nhóm thì hãy thầm cảm ơn những người đã mua game về chia sẻ trên cho các bạn chơi, nhưng game nào cũng lậu như thế thì rồi đến lúc sẽ chẳng còn game để chơi nữa đâu. Vì thế mà các thành viên trong nhóm vẫn luôn để tiền mua game bản quyền dù trên mạng đã có bản lậu chia sẻ. Và rõ ràng không phải trò nào cũng có bản lậu)
  + Duy trì tên miền cho website
  + Thỉnh thoảng làm vài phần thưởng nho nhỏ cho anh chị em nhóm dịch nhằm tăng động lực những khi chán nản vì dịch dang dở

Nội dung donate(Không bắt buộc)

- Thông tin về người donate:
- Donate cho game/PJ nào:
- Donate cho ai:
- Góp ý/Yêu cầu thêm:

Donate qua chuyển khoản:

Thẻ visa
4214 9458 0249 2975
Lê Hoàng Nam
Ngân hàng Á Châu(ACB)
Chi nhánh: Văn Quán

Paypal
namlhse02285@gmail.com

Ngân hàng nội địa Việt Nam
Số tài khoản: 107003496360
Chủ tài khoản: Nguyễn Công Minh
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank)
Chi nhánh Đống Đa

Donate qua ví Momo:

0352594411 (Nguyễn Công Minh)

Lời cuối, mong các bạn mua game bản quyền ủng hộ nhà sản xuất để họ làm thêm các sản phẩm chất lượng khác. Trong mỗi dự án đều có để link chỉ đến trang chủ hoặc trang bán game của họ. Họ chắc chắn không hít like, share hay comment để sống qua ngày như nhóm dịch vẫn làm đâu.

Thân ái và luôn sát cánh cùng chúng mình nhé!


EmoticonEmoticon