06/08/2018

[Hoàn Thành] Câu Chuyện Của Aria


Nhóm phát triển: Stellaria
Độ dài: Khoảng 3h chơi
Thể loại: Horror, Puzzle, RPG
Nội dung:
Aria là một con nhóc mọt sách thích thể loại truyện phiêu lưu, cứ có thời gian rảnh là cô bé lại tới thư viện ngay. Một ngày kia, cô bé ngủ gật trong lúc đọc một cuốn sách nọ, khi tỉnh dậy thì thư viện đã đóng cửa. Cứ nghĩ rằng mọi người chỉ là quên mất không đánh thức mình dậy, cô bé cố gắng tìm đường ra... Từ giây phút đó Aria đã trở thành nhân vật chính trong câu truyện của chính mình.

[CẢNH BÁO] - Game có nhiều cảnh máu me, jumpscares - Thận trọng khi ra bất kì một quyết định hay câu trả lời nào trong game


Một số hình ảnh:

Hướng dẫn tải:
Tải về xong chỉ việc mở lên, bấm OK và đợi một lúc để cài.
Nếu máy bạn chưa cài RPG VX ACE RTP hoặc không biết nó là cái gì thì hãy tải bản có RTP nếu không chơi sẽ bị lỗi. Lưu ý nữa là không được để game trong thư mục tên viết có dấu hay kí tự lạ.

Các web khác leech bản Việt Hóa từ Hoshi, yêu cầu hãy để link download trỏ về website của bọn mình. Nhóm sẽ còn ra thêm rất nhiều bản update sửa lỗi, cập nhật tính năng cho các dự án đã hoàn thành. Nếu tải nguồn ở ngoài website, phiên bản cũ hơn trôi nổi trên mạng, Hoshi Translation sẽ từ chối yêu cầu hỗ trợ của các bạn.


Link tải:
3 comments

Cho mk hỏi xíu. làm sao để phóng to màn hình game ra thế ?

hóng ai đó dịch bản 2.0 :(


EmoticonEmoticon