Editors Choice

3/recent/post-list

Ad Code

[Hoàn thành][PC] Giai điệu Quỷ vương trên dây Sol - HD Vietnamese Port


Tên gốc: G線上の魔王
Nhà sản xuất:
Ngày phát hành:
Độ dài:
Thể loại:
Trang chủ:

Nội dung:
Người chơi sẽ nhập vai Azai Kyousuke, con nuôi của Azai Gonzou - tên bố già khét tiếng trong giới Yakuza (mafia Nhật). Ngoài mặt, cậu có một cuộc sống bình thường như bao học sinh trung học khác, nhưng khi đêm đến, nhân vật chính của chúng ta trở thành một tay sai đắc lực cho Gonzou khi sử dụng trí tuệ và những sách lượt xuất chúng để điều khiển thế giới ngầm.
Với mục đích sống xem "tiền là tất cả", Kyousuke tiếp tục thực hiện những công việc đen tối như hãm hại người khác vì lợi ích của băng đảng, cho đến khi một cô gái kì lạ tên Usami Haru chuyển đến học chung trường với cậu. Cuộc gặp định mệnh này đã kéo theo sự xuất hiện của một kẻ khác: "Maou", tên tội phạm nguy hiểm có mâu thuẫn trong quá khứ với Haru.
Một loạt biến cố đột ngột ập đến, khiến Kyousuke và các bạn của mình bị kéo vào trò chơi trốn tìm đầy tai ương giữa Haru và Maou...

Bản port sử dụng bản dịch của Sonako-Hako. Nhiệm vụ của mình chỉ là chuyển phần dịch đó lên bản HD, đồng thời code và sửa chữa các phần giao diện của bản HD.

Đôi lời của chủ dự án port:
Mình thấy bản dịch Việt cũ cũng đã làm cách đây khá là lâu rồi. Cũng không có ai update gì cho nó cả, độ phân giải lock ở 800x600, nếu mở trên các máy tính có màn hình lớn "rất dễ gây hỏng mắt". Nghĩ sẵn tiện có bản HD mới này, port lên luôn cho những người gặp phải vấn đề phiền toái như mình hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm thứ gì đó mới mẻ hơn.

Nhân sự thực hiện bản dịch(Sonako-Hako):
Translator: tranhi123, CG:LotR, Vain
Helper: Death
Editor: iammil
Leader: Clion.
Inactive:
M.I.A: Snow_Garden, Tà Lão Gia, _blacknight_ , Kisame, Ý Nhi, Ha_Phong134, Fal, setuna1279, Dark Knight ®, R3dWhale
K.I.A: supertuanga

Nhân sự thực hiện bản port HD(Hoshi):
Kĩ thuật, giao diện: Megane
Hỗ trợ, hiệu đính: ThikChoiBoi


Các web khác leech bản Việt Hóa từ Hoshi, yêu cầu hãy để link download trỏ về website của bọn mình. Nhóm sẽ còn ra thêm rất nhiều bản update sửa lỗi, cập nhật tính năng cho các dự án đã hoàn thành. Nếu tải nguồn ở ngoài website, phiên bản cũ hơn trôi nổi trên mạng, Hoshi Translation sẽ từ chối yêu cầu hỗ trợ của các bạn.

Link download này chỉ là patch Việt, chưa có game full. Các bạn hãy mua bản full ủng hộ nhà sản xuất ở đây nhé! Giá game sẽ giảm chỉ còn 120k mỗi mùa sale.
Steam Store

LƯU Ý:
Trước khi tải patch, các bạn chú ý phiên bản G-Senjou của mình đang dùng là gì và tải đúng patch dành cho bản đó. Sau khi cài đặt xong, cài đặt font HoshiGothicX có trong thư mục game và khởi động game. Nếu đã mở game từ trước, các bạn xóa thư mục savedata sau khi cài xong font. Làm sai sẽ dẫn đến các lỗi không mong muốn xảy ra về sau. 
Patch không tương tích trên bản Voiceless Edition, chỉ hoạt động ở bản Voice Edition.

Mật khẩu trình cài đặt:
hoshivsub.blogspot.com

Link tải patch Việt Hóa


Một số hình ảnh:
Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Ad ơi cho mình hỏi Patch Vh dành cho bản 18+ để vào đâu vậy?

  Trả lờiXóa
 2. Cách cài giống y hệt những gì đã ghi ở Lưu ý

  Trả lờiXóa
 3. Chắc không android đâu ad nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. Hình như có người dùng Kirikiroid2 chơi được game này trên android đấy. Bạn thử xem

  Trả lờiXóa
 5. có vẻ hay phết đấy ♥

  Trả lờiXóa

Ad Code