02/07/2021

[Hoàn thành][RPG][18+][Android+PC][Việt hóa] Dàn gái cái bang

 Nhà phát hànhスライム定食

Tên trò chơi俺のギルドの女たち / Dàn gái cái bang
The girls in my guild
Độ dài: 2-10 giờ chơi
Thể loại: RPG, 18+
Fantasy, Chiến đấu, Xuất tinh nội, Hành hạ, Huấn luyện, Xúc tu
Trang chủDlsite link

Gilmedias là một vương quốc yên bình, nơi nhiều chủng tộc khác nhau sinh sống.
Dù đã thịnh vượng như một thiên đường trên dương giới trong một thời gian dài, nhưng trong những năm gần đây, phồn vinh đã từng trong quá khứ đã bắt đầu tàn lụi. Là bởi cuộc chiến chống lại lũ nữ quái đột ngột gia tăng, sức mạnh quốc gia suy giảm.

Dù vậy, những người dân tay không tấc sắt vẫn phải lo toan cuộc sống hàng ngày của mình, nơm nớp lo sợ rằng đất nước này có thể không còn tồn tại được lâu nữa.

Vì thế, vua Zonderling thời bấy giờ đã đưa ra chính sách chiêu mộ lực lượng dân thường trên khắp đất nước để đối phó với lũ quái vật.
Ông hứa hẹn những phần thưởng khổng lồ cùng địa vị xã hội cho những ai lập nên chiến công, bất kể tuổi tác hay giới tính. Không lâu sau đó, các liên minh đánh thuê(bang hội) lần lượt ra đời bởi các mạo hiểm giả lão luyện trên khắp đất nước.

Trước thành công của họ, số lượng quái vật bắt đầu giảm xuống, và đất nước bắt đầu thịnh vượng trở lại... nhưng ngay từ đầu họ đều là những mạo hiểm giả thích bạo lực, chặt chém, máu me. An ninh quốc nội xấu đi khi sự cạnh tranh giữa các bang hội ngày càng gay gắt.

Để cho sự hỗn loạn đó lắng xuống, nhà vua đã quyết định tổ chức "Trận quyết chiến chọn ra Bang hội ưu tú nhất". Lính đánh thuê của các bang hội nổi tiếng từ khắp nơi trên đất nước xuất hiện tại một sự kiện lễ hội chưa từng có trên khắp cả nước.

“Bang hội ưu tú nhất” dùng phương pháp quyết định là “trưng cầu dân ý”. Đó là một sự kiện yêu cầu "đánh giá toàn diện từ người dân" - tức, "Danh tiếng" trong thời gian hạn định một tháng.

Trong khi đó, Bang Chủ của hai bang hội yếu dặt dẹo lại đánh cược số phận của mình và tạo dựng tên tuổi trong cả trời hỗn loạn ấy...!

[CẢNH BÁO]
Trò chơi dành cho người trên 18 tuổi

Video giới thiệu từ nhà sản xuấtMột số hình ảnh


Các web khác leech bản Việt Hóa từ Hoshi, yêu cầu hãy để link download trỏ về website của bọn mình. Nhóm sẽ còn ra thêm rất nhiều bản update sửa lỗi, cập nhật tính năng cho các dự án đã hoàn thành. Nếu tải nguồn ở ngoài website, phiên bản cũ hơn trôi nổi trên mạng, Hoshi Translation sẽ từ chối yêu cầu hỗ trợ của các bạn.

Link tải APK (Android 4.0 ICE_CREAM_SANDWICH trở lên)

Dung lượng: 520 Mb

Link tải patch cho bản PC (Cần có game gốc)

Hướng dẫn patch: giải nén đè thư mục www lên thư mục game gốc, các file bên ngoài là các file dành cho hướng dẫn chơi game.Pass: hoshivsub.com

Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi chơi

12 comments

Tháng mấy có

Sao mình ko thấy link tải

pc không mod được hả

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Chất nhưng lại là chất lượng cao

Game có NTR ko thế :(
Như mình xem hình ở 1 vài nguồn thì thấy các cảnh sex với monster(xúc tua), hoặc sex with others(2 thằng), có tránh đc các cảnh này ko?

làm sao để có game gốc vậy ạ ?

Sao để có được game gốc vậy ?

vào trang chủ có ghi trên đầu bài viết ấy

không thấy bạn ơi có link không ? gửi zô đây đi

sợ, hội người mù tham gia không gian mạng à, link thì đây:
https://www.dlsite.com/maniax/work/=/product_id/RJ246244.html


EmoticonEmoticon